Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, uy tín, siêu sạch tại khu vực Hà Nội

Ghế sofa lâu ngày không giặt, ẩm mốc , bám mùi gây khó chịu cho các hộ gia đình, đôi khi mọi mọi người muốn giặt ghế nhưng lại không có thời gian để tiến hành vệ sinh cũng như không chuyên nghiệp trong việc làm này, chính vì vậy cần có những trải nghiệm thú vị nhất về một đơn vị đảm bảo hiện nay. Vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, siêu sạch tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để có được những trải nghiệm thú vị nhé!

Khi nào nên giặt ghế sofa?

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội

– Chất liệu bọc ghế sofa: Một vài chất liệu bọc ghế sofa có mức độ nhiễm bẩn cao, loại vải bọc có màu sáng thường hiện lên vết bẩn rõ ràng hơn màu tối. 

– Không gian vị trí ghế sofa: Vị trí đặt ghế tác động lớn đến mức độ nhiễm bẩn của ghế sofa. 

– Yếu tố con người và vật nuôi: Mức độ sử dụng ghế sofa của các thành viên trong gia đình cũng góp phần xác định thời gian cần vệ sinh giặt ghế sofa.

Những điều kiện hỗ trợ khách hàng tốt nhất từ dịch vụ

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội

Giặt ghế sofa tại nhà hà nội là một công việc cần làm một cách định kỳ để giúp giữ cho bộ ghế sofa của người dùng được sạch sẽ, hết mùi hôi.

Bảo Nam sẽ giúp giải quyết công việc giặt ghế sofa rất đơn giản làm cho quý khách hàng hài lòng và chất lượng của dịch vụ giặt ghế sofa nỉ và sự tận tâm của chúng tôi dành cho các bạn.

Dịch vụ giặt ghế sofa, salon, giặt đệm…sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách bằng sự chuyên nghiệp và sự thân thiện của nhân viên tại công ty. Được sự tư vấn và hỗ trợ của chuyên gia từ nước ngoài.

Máy móc hiện đại, hóa chất ngoại nhập, công nhân được huấn luyện kỹ sẽ đảm bảo cho quý khách sự tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu từng loại chất liệu. Trang thiết bị máy móc chuyên dụng hiện đại kết hợp những loại hoá chất làm sạch chuyên dụng ngoài chức năng làm sạch còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt ghế sofa.

Xem thêm>>Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá tốt tại Hà Nội 

Quy trình giặt ghế sofa khoa học tại Bảo Nam

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội

Bước 1: Dọn dẹp

Bước này nhằm tạo không gian thoải mái và tránh ảnh hưởng đến những vật dụng xung quanh trong quá trình nhân viên vệ sinh sofa. 

Bước 2: Xử lý vết bẩn khô cứng trên bề mặt ghế

Những dụng cụ chuyên dụng sẽ được sử dụng để có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như kẹo cao su, đồ ăn, bụi bẩn,… nhanh nhất có thể.

Bước 3: Thử hóa chất

Nhân viên 5 sạch sẽ tiến hành thử hóa chất trong một vùng khuất nhỏ của ghế sofa.

Bước 4: Tiến hành giặt ghế

Sau khi lựa chọn được loại hóa chất phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành phun đều lên bề mặt ghế cho đến khi hóa chất thấm sâu. 

Bước 5: Làm khô ghế

Ghế sẽ được làm khô một cách kỹ lưỡng, vì nếu vô tình không thể làm khô hoàn toàn, còn ẩm ướt sẽ là môi trường phát sinh vi khuẩn, nấm mốc.

Bước 6: Sắp xếp lại đồ đạc

Khi đã hoàn thành việc vệ sinh sofa, đồ đạc được xếp lại vị trí cũ ngay ngắn, gọn gàng, trở về hiện trạng ban đầu.

Xem thêm>>>Vệ sinh thảm tại văn phòng giá tốt

Tại sao quy trình làm sạch ghế sofa Bảo Nam của chúng tôi lại khác biệt?

Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ uy tín siêu sạch tại khu vực Hà Nội

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đạo đức nghề và chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh ghế sofa nói riêng.

Sofa sẽ được làm sạch mà vẫn giữ nguyên được tính thẩm mỹ ban đầu

Bụi bẩn, vết dơ cứng đầu sẽ biến mất chỉ sau một lần giặt

Giặt sạch mà không ảnh hướng tới dáng ghế và độ dài của vải

Các bạn hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp của 5 sạch chỉ ngay sau lần đầu sử dụng dịch vụ. 

Sử dụng dàn máy móc hiện đại, cải tiến kịp thời, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Chính vì vậy, những sản phẩm hoá chất sử dụng trong quá trình giặt ghế sofa hoàn toàn an toàn, hóa chất của chúng tôi không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

Trên đây là quy trình làm việc của dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ do Bảo Nam cung cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có tư vấn về cách giặt sofa.

Với mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp và làm sạch hàng ngày, chúng tự hoàn thiện hơn nữa để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Ngoài ra quý khách có thể sử dụng những dịch vụ lau dọn nhà cửa, dịch vụ vệ sinh lau dọn khách sạn, vệ sinh lau dọn văn phòng, vệ sinh lau kính tòa nhà cao tầng, dịch vụ giặt thảm trải sàn tại nhà,giặt rèm treo cửa.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *