Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín là từ khóa luôn được các công ty, văn phòng tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây bởi xã hội ngày càng phát triển, công ty mọc lên càng nhiều thì cuộc họp và công nhân viên chức càng đông, những chiếc ghế sofa không thể thiếu và được các công ty sử dụng rất nhiều. Cùng với đó mọi công ty đang đang đau đầu tìm những công ty giặt ghế văn phòng Hà Nội uy tín. Đừng lo vì đã có chúng tôi, Công ty vệ sinh Bảo Nam chuyên giặt các loại ghế văn phòng tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội giá rẻ – Bảo Nam

Vì sao dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội giá rẻ của Công ty Bảo Nam luôn dược những các công ty văn phòng lớn nhỏ đón nhận? Bởi chúng tôi công ty vệ sinh Bảo Nam có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường trong và ngoài nước, cũng vì thời gian dài nên chúng tôi đúc kết được những gì nên làm và không nên làm theo đó nhận được rất nhiều sự hợp tác của công ty bạn.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà còn là đon vị cung cấp dịch vụ khác như: giặt ghế sofa, giặt thảm, dọn vệ sinh công nghiệp… chuyên nghiệp,  giá rẻ. Chúng tôi là một đơn vị dịch vụ lớn và có những đội ngũ nhân viên kinh nghiệm làm việc lâu năm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt ghế văn phòng – Bảo Nam

Chúng tôi có những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh là những cơ sở chính, hàng năm có tới 10,000 công ty văn phòng khắp cả nước lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Chính tì thế mà tạo được thương hiệu giặt ghế văn phòng uy tín như hiện nay, và dưới đây là những lý do bạn nên thao khảo tại Công ty vệ sinh Bảo Nam.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội
Nhân viên tại công ty vệ sinh Bảo Nam đang giặt ghế văn phòng

Nhân viên – giặt ghế văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Hiện tại số lượng nhân viên giặt ghế văn phòng tại Hà Nội lên tới 56 nhân viên với kinh nghiệm trên 3 năm, liên tục đem cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng tốt. vệ sinh Bảo Nam luôn mang lại khung giờ làm việc vô cùng nghiêm khắc nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Không những giặt ghế văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp mà nhân viên tại công ty vệ sinh Bảo Nam rất biết mang lại niềm vui cho khách hàng, thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng nhân viên luôn lắng nghe những gì để về cải thiện công ty, đem lại dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp nhất.

Trang thiết bị – giặt ghế văn phòng Hà Nội

Đối với trang thiết bị giặt ghế văn phòng Hà Nội tại công ty Bảo Nam luôn được nhập khẩu từ nước ngoài và những nước có chất lượng máy móc đảm bảo, bền bỉ, thuận lợi cho quá trình làm việc như: Nhật Bản, Singapore. Không những thế mà các trang thiết bị luôn được bảo dưỡng hàng tháng tại công ty, bởi chúng tôi có những chuyên gia máy móc làm việc hiệu quả.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội
Trang thiết bị hiện đại được công ty vệ sinh Bảo Nam sử dụng

Trang thiết bị giặt ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín, hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu hàng năm nên chúng luôn đi đầu trong ngành dịch vụ 5 năm liền. Nhờ có trang thiết bị nhập khẩu hiện đại nên công ty vệ sinh luôn luôn lấy được lòng tin của khách hàng tại Hà Nội.

Hóa chất được Viện Hàn Lâm Khoa Học kiểm nghiệm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tổ chức cá nhân làm ngành dịch vụ và lấy những hóa chất không có nguồn gốc xuất sứ, không qua kiểm định nên rất dễ gây hại cho sức khỏe nhân viên văn phòng khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên thuê những công ty dịch vụ lớn như vệ sinh Bảo Nam, an toàn, uy tín.

Hóa chất tại công ty vệ sinh Bảo Nam luôn được các nhà khoa học tại Viện Hàn Lâm kiểm nghiệm và xuất xứ có nhẵn mác từ nước ngoài, sau khi phun hóa chất khử trừng phải để nhân viên có dày dặn kinh nghiệm tiếp xúc và làm việc đảm bảo an toàn, không còn sót lại hóa chất khi bàn giao cho khách hàng.

Bao lâu nên giặt ghế văn phòng

Theo thời gian chúng ta nên giặt ghế văn phòng 4 – 6 tháng một lần nhằm đảm bảo sức khảo cho nhân viên, hàng tuần chúng ta nên vệ sinh ghế văn phòng để tránh việc bụi bẩn, vi khuẩn sinh sôi, và dưới đây là những nguyên nhân chính bạn nên tham khảo để tránh trường hợp xấu sảy ra.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội
Bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng thường xuyên

1. Sức khỏe của nhân viên – Dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội

Đầu tiên sức khỏe của nhân viên rất quan trọng và muốn đạt được thành tích cho công ty thì nhân viên phải khỏe mạnh, muốn có được đề kháng thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh chiếc ghế của mình. Bởi đây là một trong những thiết bị sử dụng nhiều nhất tại văn phòng. Thật khó chịu khi mà chiếc ghế ngồi chứa đầy mùi hôi và không chắc chắn đúng không quý khách hàng. Những tác nhân này gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe người sử dụng.

2. Tăng thời gian sử dụng ghế

Khung ghế văn phòng thường làm băng kim loại để đáp ứng sự bền bỉ và cũng theo đó nếu không vệ sinh ghế rất dễ gây rỉ sét, giảm độ bền của ghế tuy nhiên những bộ phận này có thể bị rỉ sét theo thời gian do hơi ẩm, do bị va chạm mạnh. Việc vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên giúp ngăn rỉ sét có cơ hội hình thành. Chính điều này làm giảm thiểu ghế có tuổi thọ cao nhất giúp quý khách tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ thay thế ghế mới.

3. Vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi 

Chúng ta nên sử dụng dịch vụ giặt ghế sofa tại Hà Nội của công ty Bảo Nam thường xuyên giúp loại bỏ vi khuẩn nấm mốc nằm sâu bên tròng ghế, thời tiết ẩm ướt nhất là vào mùa mưa thường thì vi khuẩn sinh sôi rất nhanh, nấm mốc phát triển mà qua mắt thường chúng ta không nhìn thấy được. đây là lý do chúng ta nên giặt ghế thường xuyên để tránh việc lây lan dịch bệnh như thời điểm hiện tại.

Quy trình giặt ghế văn phòng tại Hà Nội 

Sau khi dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội của công ty Bảo Nam tiếp nhận việc giặt ghế thì phải chọn nơi thông thoáng để đảm bảo quy trình được tiến hành thuận lợi. kiểm tra số lượng ghế đúng, chuẩn yêu cầu.

 1. Di chuyển vật dụng trước khi giặt và hút bụi trên bề mặt thảm ghế trước khi giặt thảm.
 2. Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hoá chất chuyên dụng (dành riêng cho từng vết bẩn) – sử dụng máy giặt tay nhỏ.
 3. Thử hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt thảm – vệ sinh thảm, tránh không để cho vết bẩn loan ra xung quanh khi đang tẩy (sử dụng máy đánh phun hoá đều hoá chất và đánh tan vết bẩn).
 4. Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt thảm (máy hút nước công nghiệp)
 5. Giặt thảm, giặt ghế sofa  lại lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra
 6. Dùng quạt thổi công nghiệp thổi khô thảm sau khi giặt xong
 7. Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt
 8. Nghiệm thu và bàn giao lạo cho khách hàng, thanh toán.

Bảng giá dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội mới nhất

Stt Tên loại dịch vụ   Số lượng Đơn vị tính Đơn giá (VNĐ)
01 Giặt ghế văn phòng vải , nỉ (Diệt khuẩn) Dưới 20  cái  25,000đ
02 Giặt ghế văn Phòng nỉ, vài (Diệt khuẩn)  20 – 50  cái 23,000đ
03 Giặt ghế văn phòng vải , nỉ (Diệt khuẩn) 50 – 100 cái 20,000đ
04 Giặt ghế văn phòng, vải, nỉ (Diệt khuẩn) 100 – 200 cái 17,000đ
05 Giặt ghế văn phòng vải , nỉ (Diệt khuẩn) 200 – 500 cái 15,000đ
06 Giặt ghế văn phòng giá rẻ (Diệt khuẩn) Trên 500 cái Liên hệ 0342 472 234 để được ưu đãi
07 Giặt ghê sofa nỉ vải 01 bộ 300,000đ
08 Giặt ghế sofa L 01 bộ 200,000đ
09 Giặt ghế sofa da 01 bộ 500,000đ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ giặt ghế văn phòng chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội:

 1. Chưa bao gồm thuế VAT (Hóa Đơn)
 2. Nếu quý khách giặt với số lượng càng nhiều càng được ưu đãi
 3. Số lượng giặt theo bộ trên 2 bộ giản 20%

Giặt ghế văn phòng tại Hà Nội – Bảo Nam cam kết

 1. Trang thiết bị máy móc nhập khẩu, hiện đại
 2. Nhân viên kinh nghiệm lâu năm, làm việc hiệu quả.
 3. Hóa chất đã qua kiểm định của bộ y tế (Viện Hàn Lâm Khoa Học)
 4. Đem lại dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp,

Công ty vệ sinh Bảo Nam luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đem lại dịch vụ giặt ghế văn phòng trên tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn Hà Nội. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ dịch vụ giặt ghế văn phòng tại Hà Nội – Bảo Nam:

Nhận giặt ghế văn phòng tại Hà Nội, Báo giá dịch vụ ưu đãi vào Thứ 2 đế thứ 5 hàng tuần, các ngày nghỉ Lễ, làm ngoài giờ, tăng ca đêm, Bộ phận trực điện thoại hoạt động 24/7, messenger trực tuyến 24/24, Chỉ cần gọi và đặt dịch vụ trước 30 phút là có đội nhân viên tới.

Địa chỉ: 219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2: 424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0966 944 322 – 0342 472 234

Gmail: vesinhbaonam@gmail.com

Nhắn tin trực tuyến: Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *