Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội với độ uy tín cao là một trong những dịch vụ mà các công ty văn phòng lớn, nhỏ quan tâm sử dụng nhất hiện nay. Chính vì điều này công ty vệ sinh Bảo Nam ở đây giúp quý khách hàng giặt thảm văn phòng tại Hà Nội một cách hiệu quả nhất, đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Không những có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà còn trang thiết bị hiện đại nhất.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội giá rẻ

Công ty Bảo Nam chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội giá rẻ và không chỉ là đơn vị đứng đầu các ngành giặt thảm mà chúng tôi còn đứng đầu trong ngành như là: dọn vệ sinh nhà, giặt đệm, giặt ghế văn phòng tại Hà Nội và chúng tôi đã tạo nên sự uy tín chuyên nghiệp trong nhanh dịch vụ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội giá rẻ

Ngành giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của công ty chúng tôi đã đạt 5 năm danh hiệu dịch vụ uy tín, Bảo Nam với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành đã tích lỹ được nhiều kiến thức nhằm đem lại sự hiệu quả trong quá trình giặt thảm, đem lại độ sáng bóng cho những chiếc thảm của quý khách hàng.

Vì sao nên giặt thảm văn phòng tại Hà Nội thường xuyên

Trên địa bàn Hà Nội ngày nay có rất nhiều Kết quả quan trắc môi trường không khí tại các khu, cụm công nghiệp cho thấy nồng độ bụi lơ lửng tại hầu hết khu vực này đều có xu hướng tăng dần và vượt quá tiêu chuẩn cho phép từ 2,5-4,5 lần. Nơi có nồng độ bụi tăng mạnh nhất là ở khu vực Văn Điển, Pháp Vân và Mai Động. Cũng chính điều này làm cho thảm bụi bẩn rất nhanh.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Hình ảnh nhân viên giặt thảm văn phòng

Thảm không chỉ là đồ trang chí mà chúng còn đem lại sự sang trọng cho công ty phải không nào? chính vì điều này hàng ngày thảm được sử dụng nhiều nhất bởi nhân viên đi lại thường xuyên khiến thảm nhanh bẩn, những trường hợp thảm ở nơi ẩm mốc rất dễ sinh ra vi khuẩn, điều này khiến chúng ta nên giặt thảm thường xuyên để tăng thêm tính thẩm mỹ cho công ty.

Nếu như không giặt thảm văn phòng tại Hà Nội thường xuyên và không được vệ sinh thường xuyên nó có thể sinh ra các loại vi khuẩn gây ra các bệnh ngoài da, bốc mùi khó chịu, làm ảnh hưởng khó chịu đến con người, làm giảm hiệu quả làm việc của mọi người trong công ty.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng của Bảo Nam

Có rất nhiều lý do cho quý khách nên chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng của chúng tôi, có những ý kiến vô cùng thuyết phục dưới đây đem lại cảm giác vô cùng an tâm về dịch vụ của Bảo Nam. Không những bạn mà có rất nhiều khách hàng, công ty tin dừng dịch vụ mà chúng tôi đem lại với sự tận tâm trong nghề thì vệ sinh Bảo Nam đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín nhất.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Công ty vệ sinh Bảo Nam uy tín – chuyên nghiệp

1. Nhân viên dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Hiện nay nhân viên ngành dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội của chúng tôi đang ở mức 56 nhân viên với kinh nghiệm làm việc lâu năm, không dừng lại ở đó mà nhân viên tại công ty Bảo Nam còn biết lắng nghe ký kiến đóng góp của khách hàng để về cải thiện công ty.

Ngày nay có rất nhiều công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng Hà Nội nhưng có rất nhiều khách hàng lại lựa chọn vệ sinh Bảo Nam, Vì sao? Bởi vì chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm, yêu nghề , đem lại dịch vụ uy tín, chất lượng làm việc hiệu quả cho quý khách.

2. Trang thiết bị giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Trang thiết bị để áp dụng trong quy trình giặt thảm văn phòng của chúng tôi được nhập khẩu tại Nhật Bản và cũng là nước mà chúng ta biết đến sự uy tín, bển bỉ và máy móc hiện đại. Bảo Nam nhập các thiết bị máy móc về công ty hàng năm và hàng tháng chúng tôi đem bảo dưỡng ngay tại công ty vì công ty vệ sinh Bảo Nam có đội ngũ nhân viên sửa chữa máy móc chuyên nghiệp.

3. Tiết kiệm chi phí

Nếu thảm ở những nơi ẩm ướt rất dễ gây ra nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi bạn sẽ phải thay thảm thường xuyên hơn vì bạn đã không giữ cho nó sạch sẽ trước đó, bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí để thay thảm mới. Giá thành mua thảm mới không hề rẻ. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ ví tiền của bạn duy trì lịch giặt thảm một cách thường xuyên.

Quy trình dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp là việc giặt thảm văn phòng đúng cách, hiệu quả, tối ưu nhất thì đòi hỏi các công ty phải có kinh nghiệm giặt thảm lâu năm,mới đúc kết được việc quy trình giặt thảm chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ, tiết kiệm được thời gian

Bước 1: Kiểm tra độ bẩn, độ nấm mốc của thảm

Trước khi thực hiện bước đầu tiên là việc kiểm tra độ bụi bẩn của thảm văn phòng, đưa ra đánh giá sơ bộ lên kế hoặc giặt thảm cho đúng cảnh, đảm bảo mức độ sạch tối đa.

 • Di chuyển bàn ghế, đồ đạc tạo không gian thích hợp cho việc giặt thảm.
 • Hút bụi sơ bộ bề mặt thảm.

Bước 2. Tiến hành quy trình dịch vụ  giặt thảm văn phòng

 • Pha dung dịch giặt thảm văn phòng chuyên dùng theo tỉ lệ tương ứng với độ bẩn của thảm
 • Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, bàn chải đánh phù hợp với chất liệu thảm để tránh gây rách hoặc xù lông thảm
 • Tẩy điểm, vết thâm ố, vết bẩn cứng đầu trên bề mặt thảm.
 • Xử lý bằng thủ công những nơi mà máy đánh không vào được.

Bước 3. Dùng thiết bị công nghiệp hút cặn bã

 • Sử dụng máy hút chuyên dụng, hút nước bẩn từ bề mặt thảm sau khi máy đánh giặt qua.
 • Hút lại lần 2 cho sạch hết những vết bẩn bám lâu, làm khô nhanh hơn

Bước 4. Sấy khô bằng máy sấy công nghiệp

 • Dùng máy sấy, máy thổi công nghiệp để xử lý khô bề mặt thảm.
 • Đánh giá mức độ sạch của thảm văn phòng, kiểm tra thảm đã khô chưa

Bước 5: Kiểm tra và bàn giao

 • Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, sau khi nhân viên thực hiện xong công việc quý khách hàng tiến hành Kiểm tra trước khi thanh toán.
 • Những thiếu sót nào còn tồn tại hãy yêu cầu nhân viên thực hiện lại ngay tại chỗ.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội mới nhất

Stt Dịch vụ giặt thảm Số lượng Báo giá
01 Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn (Diệt khuẩn, nấm mốc) 500m2 – 1000m2 4,000đ
02 Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn (Diệt khuẩn, nấm mốc) 400m2 – 500m2 5,000đ
03 Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn (Diệt khuẩn, nấm mốc) 200m2 – 400m2 6,000đ
04 Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn (Diệt khuẩn, nấm mốc) 50m2 – 200m2 6,500đ
05 Giặt thảm văn phòng, thảm trải sàn (Diệt khuẩn, nấm mốc) dưới 50m2 8,000đ
06 Giặt thảm cầu thang tại Hà Nội (Diệt khuẩn 99% 50m2 – 100m2 10,000đ
07 Giặt thảm trang trí Hà Nội 3 tấm 220,000đ
08 Giặt thảm trang trí Hà Nội 2 tấm 250,00đ
09 Giặt thảm trang trí 1 tấm 300,000đ

Lưu ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm: 

 1. Thuế VAT
 2. Nếu quý khách giặt số lượng nhiều sẽ được nhận ưu đãi từ công ty.

Những mối nguy hiểm từ việc không giặt thảm thường xuyên

Những gì nằm sâu bên trong chiếc thảm chúng ta không hề hay biết, nhất là vào thời điểm dịch bệnh chúng ta phải đề phòng mọi nguy cơ làm yếu sức đề kháng của mọi người, bạn đừng bao giờ nên chủ quan mình ít khi bị ốm. Những điểu dưới đây sẽ khiến bạn kinh ngạc vì không giặt thảm thường xuyên.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội
Mối nguy hiểm nằm sâu bên trong thảm là điều bạn không thể biết

1. Thảm bốc mùi hôi:

 Bạn nghĩ sao khi bạn ăn tại bàn làm việc? Mặc dù không có gì sai nhưng những mảnh vụn thức ăn đó chắc chắn sẽ rơi xuống thảm. Kết hợp những mảnh thức ăn đó với Cà phê, Soda hoặc nước trái cây rơi vãi vào tấm thảm của bạn chắc chắn sẽ bắt đầu có mùi hôi khi vi khuẩn bắt đầu tấn công vào thảm.

2. Ảnh hưởng tới sức khỏe:

 Bụi, chất bẩn, vi khuẩn và thậm chí cả vi rút có thể đang ẩn nấu trong thảm tại nơi làm việc của bạn dẫn đến hiện tượng sốt, đau đầu và cảm lạnh. Và khi nhân viên đi lại xung quanh văn phòng, họ đẩy những chất gây dị ứng này vào sâu hơn vào thảm, khiến chúng khó loại bỏ hơn bằng cách hút bụi bình thường. Ngoài ra, các bào tử nấm mốc có thể phát triển nhanh chóng trên thảm bẩn, dẫn đến phản ứng dị ứng ở một số người.

3. Ảnh hưởng đến uy tín công ty:

 Nếu khách hàng đến thăm văn phòng của bạn, bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Và thật buồn khi tấm thảm của bạn dính vết cà phê hoặc bẩn làm hỏng mối quan hệ hợp tác của bạn.

Liên hệ dịch vụ giặt thảm văn phòng – Bảo Nam:

Công ty vệ sinh Bảo Nam chuyên giặt tất cả các loại thảm văn phòng, thảm tại nhà, ghế văn phòng , dọn vệ sinh văn phòng giá rẻ trên tất cả các Quận, Huyện địa bàn Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0966 944 322 – 0342 472 234

Gmail:  vesinhbaonam@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *