Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên về dịch vụ giặt thảm văn phòng tại khu vực Hồ Chí Minh? Bạn muốn có giá tốt và phù hợp nhất có thể? Chúng tôi hiểu điều đó nên luôn tạo cơ hội tốt nhất cũng như phù hợp nhất để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp? Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm sẽ khiến bạn hài lòng, hãy dõi theo bài viết để nắm rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh văn phòng đặc biệt là dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội, công ty Bảo Nam chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn.

Ưu điểm của Bảo Nam trong vệ sinh thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất

– Máy móc và công nghệ vệ sinh thảm văn phòng hiện đại, đạt chuẩn

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và làm việc tận tâm

– Hoá chất giặt thảm an toàn đến từ các thương hiệu nổi tiếng

– Quy trình giặt thảm văn phòng bài bản

– Luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng

– Hút bụi trên thảm, kiểm tra các góc cạnh của thảm đã được dán chặt xuống sàn chưa.

– Dùng máy giặt chuyên dụng hoặc bàn chải và chất hút bẩn trộn với chất tẩy và dung môi. Dung dịch chất làm sạch sẽ đẩy các chất bẩn ra khỏi sợi thảm. 

– Hút kĩ dung dịch hoá chất trên bề mặt thảm bằng máy hút nước.

Xem thêm>>>Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất

Bảo Nam chúng tôi đã tuyển dụng một cách kỹ lưỡng đội ngũ nhân viên làm vệ sinh thảm trải sàn. Đây là những người lao động có sức khỏe tốt, đồng thời thông qua quá trình đào tạo đã có thể thực hiện quy trình giặt thảm một cách chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Chúng tôi cũng đã mạnh dạn đầu tư các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng phục vụ cho quá trình giặt thảm.

Khi chọn dịch vụ giặt thảm sàn tại Bảo Nam chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng thảm trải sàn của mình sẽ được bảo vệ một cách tối ưu. Đồng thời có thể loại bỏ một cách tối đa các loại vi khuẩn, côn trùng gây hại bám chắc sâu trong các lớp vải.

Chi phí dành cho mỗi lần sử dụng dịch vụ làm sạch thảm văn phòng là rất tối ưu. Chúng tôi có nhiều gói giặt thảm khác nhau để khách hàng lựa chọn, bạn có thể linh hoạt lựa chọn giữa gói một lần.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng của Bảo Nam sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê dịch vụ giặt thảm?

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất
Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại TPHCM giá tốt nhất

Giặt thảm bằng phương pháp gì?

Tùy vào từng loại thảm và yêu cầu cụ thể mà chúng tôi Bảo Nam sẽ sử dụng những phương án khác nhau để giặt thảm. Tuy nhiên, phương pháp phổ biến nhất là giặt thảm tạo bọt. Phương pháp này loại bỏ tối đa với bẩn trong các sợi vải. Sau đó hút sạch bằng máy hút chuyên dụng và sấy khô bằng quạt. 

Thời gian giặt thảm văn phòng là bao lâu?

Tùy thuộc vào diện tích và mức độ dơ của thảm mà thời gian giặt thảm sẽ diễn ra. Thông thường sẽ là 30 phút cho 30m2 thảm.

Thời gian thảm khô sau khi giặt là bao lâu?

Sau khi giặt, hút và sấy bằng quạt, thảm đã tạm khô. Tuy nhiên để thảm khô hoàn toàn có thể mất từ 8-24 giờ, tùy thuộc vào không gian và thời tiết. 

Dịch vụ có làm sau giờ hành chính hay không?

Để tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động làm việc của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành giặt thảm văn phòng sau giờ hành chính hoặc ngày nghỉ của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu giặt thảm văn phòng tại nhà giá tốt thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được những trải nghiệm tốt nhất với chi phí phù hợp với hoàn cảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *