Dung dịch giặt thảm

Dung dịch giặt thảm trang trí, thảm trải sàn bạn nên tìm hiểu thật kỹ và mọi chất liệu sử dụng thảm phải sử dụng dung dịch phù hợp để đảm bảo tốt nhất cho màu của thảm, nếu như bạn sử dụng dung dịch kém chất lượng không những làm như hại thảm và còn những vết bẩn ố vàng vẫn đang còn trên bề mặt thảm điều này rất mất thẩm mỹ.

Thời điểm bạn nên giặt thảm trải sàn 

Thông thường, các chuyên gia đều đưa ra lời khuyên giặt thảm trải sàn 3 lần/năm. Và hút bụi thảm 2 lần/tuần để ngăn ngừa sự tích tụ lông vật nuôi, phân tử nấm, mốc và các chất gây dị ứng khác. Tuy nhiên, thời gian giặt thảm trải sàn căn cứ vào loại thảm đó được sử dụng cho khu vực nào, vì mỗi khu vực sẽ chịu tác động khác nhau trong quá trình sử dụng. Cụ thể:

1. Đối với thảm trải văn phòng

Thời gian giặt thảm phù hợp nhất là 6 tháng/lần. Điều này sẽ giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian, chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được thảm luôn sạch cũng như có tuổi thọ tốt nhất.

mũi tên   cách vệ sinh thảm văn phòng

2. Đối với thảm trải dưới bàn ghế sofa

 thời gian giặt thảm phù hợp là 3 lần/năm. Đối với những gia đình sử dụng thảm lông cũng như có trẻ nhỏ hiếu động có thể giặt 4 – 5 lần/năm để đảm bảo thảm luôn được sạch sẽ.

3. Đối với thảm nhà ăn, thảm trong gia đình nuôi thú cưng:

 Yếu tố này đòi hỏi bạn phải vệ sinh thảm thường xuyên, ít nhất một lần/tuần để khử trùng và giữ cho thảm của bạn được như mới.

Dung dịch giặt thảm tại nhà uy tín

Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 6 dung dịch (Hóa chất) giặt thảm mới nhất, hiệu quả ngay trong 15 phút giặt, được các chuyên gia kiểm nghiệm và được sản xuất tại các công ty lớn, bảo hành cho người sử dụng.

1. Dung dịch giặt thảm Goodmaid PRO GMP 340 5L (Hương hoa oải hương) – giặt ướt tạo bọt

Goodmaid PRO là một nhánh sản phẩm làm sạch công nghiệp, cùng với Goodmaid Bio (các sản phẩm vệ sinh thân thiện với môi trường).

 • Thương hiệu: Goodmaid PRO
 • Xuất xứ thương hiệu: Malaysia
 • Sản xuất: Malaysia
Dung dịch giặt thảm
Dung dịch giặt thảm Goodmaid PRO

2. Dung dịch giặt thảm Goodmaid PRO GMP 341 5L (Hương hoa oải hương) – giặt khô

Hóa chất giặt thảm Goodmaid Pro GMP 341 là một trong những sản phẩm Hóa chất giặt thảm phổ biến, nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, được pha chế bằng công thức đặc biệt với lượng bọt ít giúp vệ sinh sạch các vết bẩn và dầu mỡ, thích hợp vệ sinh cả thảm dạng vải dệt và không dệt khi sử dụng với máy giặt nước nóng. Đặc biệt dung dịch cũng rất an toàn khi vệ sinh vải bọc ghế xe hơi.

 • Thương hiệu: Goodmaid PRO
 • Xuất xứ thương hiệu: Malaysia
 • Sản xuất: Malaysia
Dung dịch giặt thảm
Dung dịch giặt thảm AVCO

3. Dung dịch giặt thảm AVCO Q-Carpet (tỷ lệ pha loãng đến 1:30)

Thảm trang trí thường được nhiều gia đình, khách sạn, nhà hàng sử dụng mới mục đích là làm đẹp thêm cho không gian sống của chúng ta. Tuy nhiên, lâu ngày những chiếc thảm này sẽ bị bám bụi bẩn, và sẽ thật “thảm hại” đối với những gia đình có nuôi thú cưng sẽ càng dễ bị dơ, hôi hơn.

 • Thương hiệu: AVCO
 • Xuất xứ thương hiệu: Israel
 • Sản xuất: Việt Nam
Dung dịch giặt thảm
Dung dịch giặt thảm

4. Hóa chất giặt thảm giặt ghế Klenco Campaign TPM

Được thành lập từ năm 1971, Klenco là một trong những nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm vệ sinh công nghiệp hàng đầu Châu Á. Klenco nổi tiếng với những sản phẩm tẩy rửa chất lượng có thể giải quyết hầu như triệt để mọi vấn đề về vệ sinh ở các nhà máy xí nghiệp. Hiện nay, sản phẩm của Klenco, một thương hiệu có tầm cỡ ở Singapore nói riêng và Châu Á nói chung, đã được phân phối trực tiếp chính hãng thông qua Fact-depot.

 • Thương hiệu: Klenco
 • Xuất xứ thương hiệu: Singapore
Dung dịch giặt thảm
Dung dịch giặt thảm giặt ghế Klenco

5. Hóa chất giặt thảm Diversey Shampoo Concerntrate

Sản phẩm của Diversey phục vụ hơn 85.000 khách hàng tại hơn 80 quốc gia với mạng lưới khoảng 8.500 nhân viên trên toàn cầu.

 • Thương hiệu: Diversey
 • Xuất xứ thương hiệu: Mỹ
 • Sản xuất: Thái Lan
Dung dịch giặt thảm
Dung dịch giặt thảm Diversey Shampoo Concerntrate

6. Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish C8117

Tất cả sản phẩm của Astonish đều đạt được đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt tại Châu Âu. Và hiện nay Fact-depot đã cung cấp những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Astonish.

 • Thương hiệu: Astonish
 • Xuất xứ thương hiệu: Anh Quốc
 • Sản xuất: Anh Quốc
Dung dịch giặt thảm
Bình xịt làm sạch thảm và vải bọc Astonish

Dịch vụ tham khảo new (1)

Cách vệ sinh ghế sofa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *