giặt thảm tại nhà Hà Nội

Hiện đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng chỉ có tại công ty bảo vệ sinh Bảo Nam chuyên thảm tại nhà giá rẻ. Với những cách thức hiện nay, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng máy hút bụi tại nhà để hút trên bề mặt thảm nhưng đối với những công ty chúng tôi sẽ sử dụng máy công nghệ hiện đại để đánh bay mọi vết bẩn ở sâu bên trong , loại bỏ vi khuẩn sinh sôi.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội giá rẻ tại công ty vệ sinh Bảo Nam luôn được nhắc tới với cái tên công ty vệ sinh sinh uy tín, chúng tôi với kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành trên khắp đất nước hình chữ S và cũng theo thời gian Bảo Nam tích lũy được nhiều kinh nghiệm mong muốn góp phần làm cho ngôi nhà bạn trở nên sạch sẽ, đẹp hơn.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội
Nhân viên giặt thảm chuyên nghiệp (Kinh nghiệm lâu năm)

Về hệ thống dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội, vệ sinh Bảo Nam luôn đứng đầu trên thị trường trong những năm trở lại đây, có rất nhiều hộ gia đình tin tưởng bàn giao các thảm họa và chúng tôi cũng hoàn thành các dịch vụ thảm cho khách hàng hài lòng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại công ty bảo vệ sinh Bảo Nam đều muốn sử dụng định kỳ bởi chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Việc sử dụng thảm tạo không gian mỹ quan mà ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn cũng là nơi để ngôi nhà bạn thêm đồ trang trí lại sự sang trọng, và hãy luôn giữ cho những chiếc thảm được quét sạch sẽ nếu vết bẩn cứng đầu thì cũng đừng lo vì đã có chúng tôi giúp bạn đánh dấu vết bẩn chỉ với một máy giặt quy định.

Vì sao nên chọn dịch vụ giặt thảm Hà Nội của Bảo Nam

Có rất nhiều lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ giặt thảm Hà Nội của Bảo Nam chúng tôi và những khách hàng lâu năm tại sao vẫn tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty chứ không tự hút bụi, có hàng ngàn lý do để quý khách hàng lựa chọn Bảo Nam, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết những điều rất dễ nhận biết.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội
Hình ảnh nhân viên tại công ty bảo vệ sinh Bảo Nam

1. Nhân viên – giặt thảm tại nhà Hà Nội 

Với số lượng nhân viên lên tới 256 người đó là một thế mạnh của họ. Tôi cũng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm cũng sẽ có người cũ đi và người mới đến, do đó công ty bảo vệ sinh Bảo Nam luôn hướng dẫn nhân viên mới đi đào tạo bài bản mới để đưa vào ứng dụng cho khách hàng.

2. Hiện đại thiết bị Trang

Hàng năm công ty dịch vụ giặt thảm Bảo Nam nhập khẩu các trang thiết bị hiện đại của nước phát triển tiên tiến và được biết đến như (Nhật Bản) (singapore) … Hàng tháng những thiết bị trang được kiểm tra và Bảo dưỡng để thuận tiện cho việc thay thảm. Chúng tôi luôn áp dụng các dịch vụ mới nhất cho khách hàng.

3. Hóa chất – dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội

Hóa chất áp dụng cho dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác tại công ty Bảo Nam đều qua kiểm tra của Viện Hàn Lâm Khoa Học. Hóa chất không tẩy sạch các loại đầu bám bẩn mà còn diệt khuẩn cao, mọi nhân viên tại công ty đều được đào tạo bài bản tiếp xúc với các loại chất hóa học.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội
Hình ảnh những chai hóa chất nhập khẩu (Đã qua kiểm định)

Sau khi cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội, Bảo Nam đảm bảo chất lượng bên trong thảm bởi những máy móc hiện đại và sự tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên sẽ khiến bạn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

Bao lâu nên thuê Bảo Nam – giặt thảm tại Hà Nội

Khoảng thời gian bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội để giúp tăng tuổi thọ của thảm, và tạo mỹ quan cho ngôi nhà trở nên đẹp đẽ là 3 đến 6 tháng một lần, thảm nếu không được giặt định kỳ sẽ khiến cho thảm họa Hôi có mùi hôi vào quần áo, những ngày dài đi làm mệt mỏi về nhà có những chiếc áo rách nát khiến chúng ta khó chịu.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội
Dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội

Bảo Nam khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín thường xuyên để tránh tình trạng gây ô nhiễm không khí trong nhà và nhất là mưa, ẩm mốc không khí mát mẻ lúc đó thảm chính là nơi cư trú, sinh sôi, phát triển của nấm mốc, vi khuẩn, rất dễ gây nhiễm bệnh cho gia đình bạn

Tại sao nên giặt thảm tại nhà Hà Nội thường xuyên

Chúng ta phải giữ cho thảm luôn sạch bởi nếu như gia đình có con nhỏ hoặc những người cao tuổi rất ít xảy ra các vấn đề về bệnh tật, những nguyên nhân khiến thảm ngày khiến thảm ngày càng bẩn đó chính là ẩm mốc là để vi khuẩn sinh ra, ký sinh chọn những cột mốc như thảm để cư trú.

1. Tăng tuổi thọ cho thảm

Bạn thuê giặt thảm tại nhà theo định kỳ để bảo đảm tuổi thọ của thảm và cách bảo vệ thảm của bạn thật tốt. Một tấm thảm được bảo dưỡng tốt có thể được sử dụng từ 10-15 năm nhờ vào sự quản lý của bạn. Nếu không sử dụng thảm thường xuyên thì chúng ta chỉ đạt đến mức 5-7 năm.

2. Bảo đảm sức khỏe cho gia đình (Giặt thảm tại Hà Nội)

Trong khi thảm là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn không mong muốn cũng như những vi khuẩn nhỏ có thể bị mắc kẹt trong thảm của bạn. theo đó không khí ẩm mốc và khiến các loại vi khuẩn có thể nhập vào không khí, chúng tôi có thể đưa ra các vấn đề về hô hấp, phản ứng dị ứng và các vấn đề khác về sức khỏe.

Với công việc vệ sinh thảm trải sàn thường xuyên và cho thuê công ty giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp có kỹ thuật sẽ loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây dị ứng cho chúng tôi không còn là mối đe dọa sức khỏe người sử dụng .

3. Cải thiện bầu không khí – dịch vụ giặt thảm uy tín

Nấm mốc, mùi hôi của thảm bẩn sẽ thường xuyên bay vào không khí của ngôi nhà bạn có thể thấy mùi khó chịu. Một chương trình thảm trải sàn, thảm văn phòng thường xuyên sẽ bảo đảm rằng gia đình, khách hàng đến chơi và của bạn cũng như các thành viên trong gia đình không thở phải những thứ độc hại ảnh hưởng không nhỏ đến sức mạnh khỏe.

4. Tiết kiệm chi phí 

Bạn sẽ phải thay thế thảm thường xuyên hơn vì bạn không giữ cho nó sạch sẽ trước đó, bạn sẽ rất nhiều tiền để thay thế thảm mới. Giá thành mua thảm mới không hề rẻ. Một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tiền của bạn duy trì lịch giặt bằng cách thường xuyên và không xa, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Quy trình giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp

Vì sao giặt thảm tại nhà Hà Nội chuyên nghiệp của Bảo Nam lại được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi vì chúng tôi áp dụng các cách giặt thảm, quy trình giặt thảm mới nhất nhờ các thiết bị trang luôn được bảo dưỡng. nhân viên luôn biết cách chinh phục mọi khách hàng bằng chính sự cố gắng, chất lượng dịch vụ hết mình.

 • Bước 1: kiểm tra để áp dụng các loại hợp chất hóa học
 • Bước 2:  Di chuyển các thiết bị đến nơi thông thoáng và đặt biển báo để có thể tạo ra điều kiện thuận lợi nhất cho công việc.
 • Bước 3: Làm  sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm.
 • Bước 4:  Kiểm tra bề mặt, thảm chất liệu, các vết bẩn để có thể áp dụng hóa chất bảo vệ sinh thảm cho phù hợp.
 • Bước 5:  Phun đều hóa chất lên bề mặt với một lượng vừa đủ và chú thích đặc biệt đến các vị trí có đầu vết bẩn.
 • Bước 6:  Phun hóa chất diệt nấm ký sinh và ngăn tái phát (cần).
 • Bước 7:  Loại bỏ các dấu vết khỏi thảm mặt bằng máy trà sữa chuyên nghiệp dành riêng cho thảm.
 • Bước 8:  Áp dụng quy trình hút nước bằng máy hút nước chuyên nghiệp đưa nhanh quá trình làm khô thảm để có thể tránh được mùi hôi do ẩm ướt.
 • Bước 9:  Lặp lại các bước 4, 5, 6 với những khu vực phát hiện vẫn còn bám bẩn.
 • Bước 10:  Sau khi thảm khô, chuyển các thiết bị trang trở về đúng với ban đầu vị trí.
 • Bước 11: Kiểm tra lại bàn giao cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội mới nhất

STT Dịch vụ giặt thảm tại Hà nội Số lượng Đơn vị tính Giá tiền
01 Giặt thảm trải sàn giá rẻ (diệt khuẩn 99%) 20 – 50  m2 7,500đ
02 Giặt thảm trải sàn tại nhà (diệt khuẩn 99%) 50 – 200 m2 6000đ
03 Giặt thảm trải sàn (diệt khuẩn 99%) 200 – 500 m2 5,000đ
04 Giặt thảm trải sàn (diệt khuẩn 99%) >500 m2 4,000đ + ưu đãi
05 Giặt thảm trang trí giá rẻ (Diệt khuẩn 99%) >3 Tấm 250,000đ
06 Giặt thảm trang trí tại nhà (Diệt khuẩn 99%) 2 Tấm 300,000đ
07 Giặt thảm trang trí (Diệt khuẩn 99%) 1 Tấm 350,000đ
08 Giặt thảm trang trí (Diệt khuẩn 99%) >50m2 Trọn gói Liên hệ để biết giá ưu đãi
09 Giá giặt thảm cầu thang tại nhà Hà Nội 50 – 100 m2 11,000đ
10 Giá giặt thảm cầu thang Hà Nội 100 – 200 m2 9,000đ – 10,000đ
07 Giặt thảm văn phòng giá rẻ ( diệt khuẩn 99%) 50 – 200 m2 6,000đ
08 Giặt thảm văn phòng (diệt khuẩn 99%) 200 – 500 m2 4,000đ
09 Giặt thảm văn phòng ( diệt khuẩn 99%) >500 m2  Liên hệ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ giặt thảm trên chưa bao gồm:

 • Chưa bao gồm thuế VAT (xuất xóa đơn)
 • Bảng giá trên chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội
 • Đối với thảm lớn quý khách liên hệ ngay để nhận ưu đãi của công ty

Những lưu ý trong khi thuê công ty giặt thảm tại Hà Nội

Dịch vụ giặt thảm tại Hà Nội hiện nay được rất nhiều gia đình ủng hộ, công ty văn phòng quan tâm sử dụng cũng chính vì các tổ chức cá nhân lợi dụng lòng tin của khách hàng, đem lại dịch vụ không tốt, báo giá trên trời, làm mất lòng tin của khách hàng và dưới đây là cách mà Bảo Nam chia sẻ kinh nghiệm trong nghề để khách hàng nhận biết được sự uy tín của công ty nói chung và Bảo Nam nói riêng.

Giặt thảm tại nhà Hà Nội
Các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

1. Giặt thảm trang trí – giặt thảm tại nhà Hà Nội

Trang trí hiện tại được rất nhiều hộ gia đình sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách với số lượng thảm trang trí sử dụng vào mục tiêu bổ sung thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bảo Nam chúng tôi luôn đưa ra giá cả tranh hợp lý với từng loại thảm nhỏ, khác nhau của gia đình bạn. 

2. Giặt thảm cầu thang chỉ từ 6.000đ

Chuyên đề thang dùng để dán yêu cầu thang trong gia đình hay những công ty văn phòng, vì được sử dụng ở yêu cầu thang, nên rất nhiều người đi lại theo đó thảm rất nhanh bẩn và chúng tôi ở đây để đưa ra giá cả lý cho quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí cũng như độ lại cho thảm khi thảm thường xuyên.

3. Giặt thảm trải sàn nhà Hà Nội cần chú ý

Các công ty giặt thảm trải sàn Hà Nội được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi công việc chuyên nghiệp trong đó có cả công ty vệ sinh Bảo Nam và thảm trải sàn được sử dụng nhiều nhất tại các hộ gia đình, công ty ty văn phòng dành lại sự sang trọng, quý phái. Giá của dịch vụ thảm trang trí giao động chỉ từ 250.000 – 350.000 đồng / tấm.

Công ty giặt thảm tại nhà Hà Nội – Bảo Nam cam kết

 1. Thực hiện dịch vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng
 2. Trang hiện đại thiết bị, tiến trình tiên tiến
 3. Nhân viên chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đến đúng hẹn
 4. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được sự ưu tiên trong việc sử dụng dịch vụ của Công ty,…

Chúng tôi luôn hỗ trợ dịch vụ 24/7, và không chỉ giặt thảm mà còn giặt ghế sofa tại nhà Hà Nội cho khách hàng tham khảo Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và bảo vệ quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của bộ phận nhân viên dịch vụ cho khách hàng. Bảo Nam có 2 cơ sở giặt thảm tại Hà Nội nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bảo Nam hỗ trợ dịch vụ tại tất cả các Quận, Huyện trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ giặt thảm tại nhà Hà Nội uy tín – Bảo Nam:

Địa chỉ:  219 Đinh Công Hạ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2:  424 P Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện Thoại: 0966 944 322 – 0342 472 234

Gmail:  vesinhbaonam@gmail.com

Quý khách có thể nhận tư vấn qua: Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *